Bí quyết đánh tan mỡ bụng hiệu quả cho người lười

Dù bạn lười đến mấy thì mỡ bụng cũng biến mất nếu bạn áp dụng bí quyết đánh tan mỡ bụng hiệu quả trong bài.

Mẹo giảm cân, giảm mỡ bụng cho các nàng lười

Làm 1 cốc trà chanh khi thức dậy

Buổi sáng sau khi tỉnh giấc, thay vì làm 1 ly sữa nóng, hay một ly cacao nóng thơm phức thì bạn hãy làm một ly trà chanh nóng sau khi ăn sáng nhé. Catechin trong lá trà xanh sẽ giúp bạn chuyển hoá các chất béo đồng thời giảm nồng đọ chất béo trong máu, qua đó sẽ giúp giảm mỡ ở gan và các bộ phận khác giúp bạn. Đặc biệt là Vitamin C trong chanh sẽ giải phóng lượng mỡ thừa lỳ lợm cực hiệu quả luôn.

Mẹo giảm cân, giảm mỡ bụng cho các nàng lười

Đừng ăn những món ăn nhanh hoặc làm sẵn nhé

Ăn 6 bữa 1 ngày

Thay vì ăn ngày 1 phát 3 bữa, sau đó ăn linh tinh giữa bữa, thì bạn hãy ăn làm 5-6 bữa một ngày, nó giúp bạn hạn chế việc ăn vặt nhiều và chống cảm giác thèm ăn, do vậy bạn sẽ không phải nạp nhiều chất béo từ các đồ ăn nhanh vào, nhớ uống 1 ly nước trước khi ăn nữa nhé.

Chế biến món ăn ít đường – ít muối

Đường là yếu tố gây mập, vì sao ư, vì đường kích thích sự thèm ăn nơi bạn, và muối thì khiến bạn tích nước trong cơ thể, do vậy bạn hãy chế biến các món ăn ít đường và muối thôi nhé.

Vừa xem phim giải trí vừa tập Yoga

Vừa xem các bộ phim yêu thích vừa tranh thủ tập Yoga cơ bụng cũng giúp các nàng có được một vòng eo lý tưởng đấy, nếu không tin thử áp dụng các bài tập yoga cho cơ bụng này đi nè. Đảm bảo eo thon nuột nà như người mẫu luôn.

Thư giãn và chườm bụng

Cuốn bụng bằng kem tan mỡ hoặc gừng ngâm rượu khi làm việc nhà, đọc sách hay vừa nghe nhạc vừa lắc lư theo…cũng giúp giảm mỡ bụng khá tốt nhé các nàng. Vì khi bạn vận động nhẹ thì nó cũng làm dây quấn ma sát da bụng sinh nhiệt giúp giảm bớt lượng mỡ tại khu vực khó chịu nhất này trên cơ thể.

Mẹo giảm cân, giảm mỡ bụng cho các nàng lười

Quấn gừng ngâm rượu quanh bụng cũng giúp giảm mỡ.

À, lưu ý với các nàng là nếu dùng kem tan mỡ hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về nó nhé, chỉ nên sử dụng các hãng uy tín. Đừng ham rẻ mà mang hoạ vào thân nha.Cuối cùng, chốt lại là dù gì thì các nàng cũng nên có chế độ tập luyện thì mới có kết quả nhanh được, đừng ù lì lười biếng nữa, muốn đẹp thì phải chịu khó nhé các nàng.

Chúc bạn sớm có được eo thon quyến rũ!