Chụp ảnh tự sướng mỗi ngày giúp bạn có động lực giảm tới 56kg trong 1 năm

Chụp ảnh tự sướng giúp cô gái này có thêm nhiều động lực để giảm tới 56kg trong 1 năm. Bạn cùng tìm hiểu điều gì giúp cô ấy giảm cân hiệu quả đến vậy nhé.

Cảm hứng giảm cân là điều vô cùng quan trọng. Câu chuyện của McCabe cũng không khác. Câu chuyện của cô bắt đầu với một bi kịch: chồng của Justine đã tự tử vào 1 năm trước, và để lại đằng sau là Justine và hai đứa con của họ. Sau đám tang vài tháng, gia đình Justine đã đề nghị cô đến phòng tập thể hình vì nó có thể là một sự cứu trợ tạm thời sau nỗi đau mất chồng của cô. Tại phòng tập cô phải hăng say với việc luyện tập của mình để giảm cân và đồng thời cũng làm giảm bớt nỗi đau mất chồng của mình.

Giảm cân 56kg trong 1 năm nhờ…chụp ảnh tự sướng mỗi ngày

Gia đình luôn là điều quan trọng nhất, đặc biết với người phụ nữ, nhưng thật đau khổ và tội nghiệp cho cô. Gắn bó với chồng chưa được bao lâu mà giờ cô đã phải xa chồng mình mãi mãi. Chồng là người nương tựa tinh thần duy nhất cho cô mà giờ đây chính bản thân cô phải đối diện với sự thật mất chồng. Thông tin được cho biết đó là Justine bắt đầu hành trình giảm mỡ bụng của mình tại mức ký 313 pounds (khoảng 141kg). Từ ngày đầu tiên, Justine đã chụp một bức ảnh để theo dõi sự tiến bộ của mình- và thật sự kinh ngạc.

Cô đã chia sẻ về bí quyết hành trình giảm cân trên Caters News cùng với những bức ảnh tự chụp của cô, cô bắt đầu thực hiện từ sau đám tang của chồng cô. Trong suốt 365 ngày cô đã cố gắng quên đi nỗi đau mất chồng bằng cách chuyên tâm vào luyện tập thể hình và giờ đây cô đang chuẩn bị hoàn thành và đạt được mong ước của mình đó là có một tinh thần vui vẻ và một cơ thể khỏe mạnh. Các bạn hãy cũng cố gắng dành thời gian và luyện tập các bài tập thể dục thể thao để có được một sức khỏe tốt và một vóc dáng hoàn hảo nhé!

Hi vọng bí quyết này giúp bạn có thêm động lực giảm cân!