Kinh nghiệm để có cơ bụng 6 múi quyến rũ của Connor Murphy

Với thân hình chuẩn man cùng cơ bụng 6 múi vô cùng quyến rũ, Connor Murphy làm tan chảy biết bao cô nàng. Nhưng để có được body đẹp như ngày nay, Anh phải trải qua một chế độ tập luyện và ăn uống vô cùng kỷ luật.

Connor Murphy – Trai đẹp 6 múi khiến chị em “sửng sốt”

Bạn cùng tham khảo những điều làm nên hình ảnh đẹp mê hồn của anh chàng đẹp trai Connor Murphy nhé.

Thông tin cơ bản về Connor Murphy

  • Sinh năm:
  • Sống tại: Mỹ
  • Cao: 188cm
  • Vòng ngực: 112cm
  • Vòng bụng: 82cm
  • Màu mắt/Tóc: Nâu
  • Youtube: www.youtube.com/channel/UCwNPPl_oX8oUtKVMLxL13jg
  • Facebook: www.facebook.com/ConnorMurphyOfficial/

Connor Murphy Hành trình lột xác gian nan

Với thân hình gầy gò ốm yếu cùng cặp mắt kính to và nhìn thật sự chả có gì nổi bật. Và ước mơ của anh chính là trở thành một người quyến rũ nhất lớp. Chính vì vậy, anh đã quyết định thay đổi bản thân mình bằng cách tìm đến tập luyện thể hình.

Connor Murphy – Trai đẹp 6 múi khiến chị em “sửng sốt”

Nhưng ngay từ lúc 11 tuổi, Connor Murphy đã tự tập và làm quen với các bài tập dạng Bodyweight. Và tới khi anh 13 tuổi, đủ tuổi để tới phòng tập gym thì anh đã đăng ký đi tập ngay từ đó.

Giờ đây, anh sở hữu những đường nét hơn và trông khỏe mạnh hơn. Thời điểm vào năm 15 đến 17 tuổi là năm anh thực hiện rất nhiều tiến trình tập luyện để thay đổi bản thân của mình.

Connor Murphy – Trai đẹp 6 múi khiến chị em “sửng sốt”

Nhưng mới 17 tuổi, cơ thể của anh ngưng phát triển nữa, chính vì điều này mà nó khiến anh bị mất đi động lực tập luyện của mình. 3 năm liên tiếp sau đó, cơ thể không có sự thay đổi nào khác và Connor Murphy bắt đầu tự hài lòng vì những gì mà mình đạt được. Cho đến khi anh thay đổi suy nghĩ của mình vào 1 năm sau đó và anh đẫ lên kế hoạch để làm cái gì đó để giúp body của mình phải phát triển hơn nữa.

Connor Murphy đã thực hiện sắp xếp lại toàn bộ lịch tập gym và thói quen ăn uống vốn có của mình. Chế độ ăn kiêng của anh trở nên “ác liệt” hơn và chế độ tập luyện cường độ cao hơn, thực hiện các bài tập với kĩ thuật chuẩn xác hơn.

Bằng sự quyết tâm nỗ lực thay đổi này, cơ thể của Connor Murphy đã bắt đầu có những chuyển biến mới, cân nặng tăng lên, cơ bắp nhiều hơn và cắt nét rõ hơn.

Connor Murphy – Trai đẹp 6 múi khiến chị em “sửng sốt”

Với body 6 múi rõ nét cùng với gương mặt điển trai ngày nay, Connor Murphy thường hay đến những địa điểm công cộng để thực hiện các clip vui về thể hình và những lần như vậy rất thu hút các chị em vì body quá đẹp và gương mặt quá xá nam tính. Và có lẽ anh đã đạt được ước mơ của mình hồi nhỏ đó là trở thành một người quyến rũ rồi đúng không nào.

Một lần nữa, Connor Murphy khuyên bạn cần kiên trì và quyết tâm khổ luyện trong thời gian dài để có được thân hình chuẩn đẹp đầy quyến rũ.