Thách thức cơ vai với 40 lần hít xà liên tục

Việc thực hiện động tác hít xà 40 lần liên tục để vượt qua giới hạn thử thách cơ thể, bạn sẽ cảm nhận sự phát triển mạnh mẹ của có vai.

Giúp cơ vai to và chắc khỏe với thử thách đẩy xà 40 lần liên tục

Những điều cần biết để thực hiện thử thách giúp cơ vai to khỏe.

Bạn cần thực hiện nhuần nhuyễn 4 bài tập hít xà dưới:

Muscle-ups, dips, pull-ups, và hanging knee raises là những bài tập hít xà mà bạn cần thực hiện nhuần nhuyễn để có thể chuyển sang một thử thách lần này của Scott Mathison đó là các bạn phải thực hiện tất cả các bài tập trên một lần mà không rời khỏi thanh xà. Vì thế bạn cần phải bám chắc vào thanh xà và giữ cân bằng cho mình.

Bài tập Muscle up

Giống như các bài tập vai khác thì bài muscle up này bao gồm các động tác khá đơn giản nhưng chúng lại cực kì quan trọng trong việc giúp bạn phát triển phần lưng trên của mình. Bạn cần thực hiện động tác Muscle thực sự chính xác và chắc chắn để không có bất kì chấn thương nào. Với bài tập này bạn cần phải lặp lại 10 lần để hoàn thành thử thách và sẵn sàng thực hiện bài tập tiếp theo.

Bài tập Dip on bar

Thử thách của bạn tập này cũng là 10 lần lặp lại. Với bài tập này bạn cần phải giữ thân người thật thẳng và luôn trên thanh xà. Để thực hiện bài tập này, bạn luôn đảm bảo hai cánh tay của bạn phải thật chắc và vững để có thể giữ thân người trên xà một cách an toàn. Tiếp theo đó là bài tập hít xà, một bài tập cần rất nhiều năng lượng để có thể thực hiện được.

Giúp cơ vai to và chắc khỏe với thử thách đẩy xà 40 lần liên tục

Bài tập Pull-Up

Bạn luôn đảm bảo bàn tay nắm thật chắc để nâng cơ thể của mình lên cao qua xà. Vai của bạn phải hoạt động thật nhiều và các khuỷu tay của bạn phải thật khỏe để có thể đẩy cơ thể của bạn lên cao. Bạn cảm thấy thử thách đẩy xà này có quá khó với bạn không? Hãy cố gắng lên nhé! Chỉ cần 10 lần lặp lại thôi là bạn sắp hoàn thành được thử thách của chính bản thân mình rồi. Bạn chỉ còn một bài tập cuối cùng nữa là xong rồi. Cố lên nào!

Bài tập Hanging Knee Raise

Với bài tập này, bạn cần phải vượt qua thử thách 10 lần lặp lại. Để thực hiện bài tập này bạn cần phải có một đôi tay chắc khỏe, vì khi chân bạn co gối thì mọi sức nặng đều đè lên hai bàn tay của bạn. Đây chính là bài tập giúp đôi tay cực khỏe mạnh. Thế là cuối cùng bạn cũng vượt qua được thử thách của chính bản thân mình rồi. Thật tuyệt vời phải không ?

Giúp cơ vai to và chắc khỏe với thử thách đẩy xà 40 lần liên tục

Sau khi thực hiện thuần thục 4 bài tập riêng biệt trên, bạn sẽ cảm thấy thật sung sướng khi hoàn thành được thử thách này, phải không ạ? Xin chúc mừng bạn nhé!

Bạn sẽ thấy đôi vai thực sự khỏe mạnh chắc chắn với thử thách đẩy xà 40 lần cùng Scott Mathison trên đấy!